Xây dựng dây chuyền sản xuất thử nghiệm chất lỏng chuyên dụng (dầu nhũ thuỷ lực, nhũ cắt gọt kim loại, dầu thuỷ lực, chất tẩy rửa công nghiệp) công suất 500T/năm - Quy trình công nghệ sản xuất chất lỏng chuyên dụng: dầu nhũ thuỷ lực, nhũ cắt gọt kim loại, - Cù, Việt Cường (2011)
Tác giả: Cù Việt Cường, KS -- Từ khóa: Dầu công nghiệp; Chất lỏng chuyên dụng; Dầu thuỷ lực; Dầu nhũ; Chất tẩy rửa