Nghiên cứu công nghệ chế tạo đá mài cao tốc (45-60 m/s)-Thành phần khoáng, thành phần pha hệ SiO2-Al2O3-K2O-Na2O-B2O3 - Nguyễn, Minh Triết (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Triết, KS -- Từ khóa: Đá mài; Gốm