Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các trang thiết bị phụ tùng tàu thủy. Phần nghiên cứu thiết kế chế tạo máy lái điện thủy lực 10Tm - Nguyễn, Hữu Vượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Vượng, KS, Viện trưởng -- Từ khóa: Máy thủy; Thiết bị tàu thủy; Hệ truyền thủy lực; Máy lái điện thủy lực; Thiết kế chế tạo; Chế thử