Nghiên cứu, thiết kế, chế thử các trang thiết bị phụ tùng tàu thủy - Nguyễn, Hữu Vượng (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Vượng, KS -- Từ khóa: Máy thủy; Thiết bị tàu thủy; Hệ truyền thủy lực; Khớp nối răng; Khớp mềm; Chế thử