ứng dụng tự động hóa trong các lĩnh vực thủy lợi và phòng chống lũ lụt - Cao, Tiến Huỳnh (2011)
Tác giả: Cao Tiến Huỳnh, TS -- Từ khóa: Máy tính; Tự động hóa; Thiết bị đo dự báo; Thủy lợi; Phòng chống lũ lụt