Tự động hóa các quá trình công nghệ sản xuất các sản phẩm nhóm silicat (xi măng), sành sứ, thủy tinh.. sử dụng nguồn khí mỏ - Nguyễn, Quang Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Hùng, PTS -- Từ khóa: Tự động hóa; Thiết bị tự động; Công nghệ sản xuất; Silicat; Sành sứ; Thủy tinh; Thiết kế chế tạo