Nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu lực thuốc Cedemex giai đoạn 2 và 3 trong hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy (nhóm Opiates) - Vũ, Văn Chuyên (2011)
Tác giả: Vũ Văn Chuyên, GS -- Từ khóa: Cedemex; Thuốc Cedemex; Cắt cơn nghiện; Điều trị nghiện ma túy; Ma túy; Dược liệu; Thuốc dược viên; Hiệu lực thuốc; Tính an toàn; Dược học sản xuất thuốc; Thực trạng nghiện ma túy; Viên nang Cedemex