Tiến hành chọn lọc các cây mỡ mọc nhanh có hình dạng tốt cho vùng trung tâm - Lê, Đình Khả (2011)
Tác giả: Lê Đình Khả, PTS -- Từ khóa: Cây gỗ; Lâm nghiệp; Cây mỡ; Chọn giống; Tạo giống; Ghép cành; Ghép mắt; Vườn lưu trữ; Vườn giống