Xác định giá trị dự báo của các tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên một số môn thể thao - Nguyễn, Thế Truyền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Truyền -- Từ khóa: Thể dục thể thao; Vận động viên; Tiêu chuẩn tuyển chọn; Môn thể thao; Giá trị dự báo