Những giải pháp nhằm phát huy có hiệu quả lợi thế cạnh tranh của Việt Nam trong tiến trình hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới - Vũ, Xuân Đào (2011)
Tác giả: Vũ Xuân Đào, CN -- Từ khóa: Cạnh tranh; Hội nhập; Thị trường khu vực; Thị trường quốc tế