Vấn đề phân công phân cấp quản lý giá giữa trung ương, địa phương, bộ, ngành và hoàn thiện bộ máy tổ chức nhằm nâng cao vai trò quản lý nhà nước về giá - Nguyễn, Ngọc Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn, TS -- Từ khóa: Phân công; Phân cấp; Quản lý nhà nước; Giá cả; Quản lý giá