Thực trạng, giải pháp bước đi và tổ chức thực hiện đổi mới doanh nghiệp Nhà nước do địa phương quản lý - Nguyễn, Ngọc Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn, PTS -- Từ khóa: Doanh nghiệp Nhà nước; Doanh nghiệp địa phương; Kinh tế quốc dân; Đổi mới kinh tế