Nghiên cứu các loại cống tự động phục vụ tưới tiêu ở đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, PGS-PTS -- Từ khóa: Cống tự động; Cửa van tự động; Tưới tiêu; Đồng bằng sông Hồng; Đồng bằng sông Cửu Long; Thiết kế cửa van