Nghiên cứu sử dụng đá vùng đồng bằng sông Cửu Long và địa phương làm vật liệu xây dựng công trình thủy lợi - Huỳnh, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Huỳnh Văn Toàn -- Từ khóa: Đá; Đá xây dựng; Vật liệu xây dựng; Chất lượng; Tính chất; Vật liệu địa phương