Bơm nước va (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Đặng Túc, PTS -- Từ khóa: Bơm nước; Bơm va; Lý thuyết; Trạm bơm; Đặc trưng thủy lực; Cấp nước