Nghiên cứu tác hại của các loài mối nguy hiểm nhất ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Nam Đà Nẵng và các biện pháp phòng trừ - Vũ, Văn Tuyển (2011)
Tác giả: Vũ Văn Tuyển, PTS -- Từ khóa: Mối; Phòng trừ; Côn trùng có hại; Mối haị đê đập; Mối hại cây trồng; Mối hại nhà cửa; Mối hại kho tàng; Biện pháp phòng trừ; Xử lý tổ mối