Đồ án thiết kế tua bin xung kích 2 lần (đơn giản) XK 2L-300 ĐG (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Nguyễn Tiến Hợp, KS -- Từ khóa: Bơm nước; Tua bin xung kích; Thiết kế; Đồ án; Cấp nước