Đồ án thiết kế bơm piston BP2-40-125 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Ngô Đức Hồng, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Thiết bị; Bơm nước; Thiết kế; Bơm Piston; Đồ án