Nghiên cứu và ứng dụng cửa van bản lệch trục ngang (BLTN-2) tại đập dâng lại giang (Bình Định) - Trần, Đình hợi (2011)
Tác giả: Trần Đình hợi, PTS -- Từ khóa: Cửa van tự động; Van giữ nước ngọt; Van tháo lũ; Cống tự động thủy lực; Chế tạo thử; Van kiểu kết cấu trục ngang; Công trình thủy lợi