Bơm tua bin nước (B - TBN) (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Lê Danh Liên, PTS -- Từ khóa: Thiết bị; Bơm nước; Tua bin nước; Thiết kế; Cấp nước