Đồ án thiết kế bơm piston BP1-40-100 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi) - Trương, Đình Dụ (2011)
Tác giả: Trương Đình Dụ, GS, PTS; Ngô Đức Hồng, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Thiết bị; Bơm piston; Thiết kế; Đồ án; Bơm nước