Chế tạo thước đo góc lệch ra sau của đầu trên xương chày và kết quả ứng dụng trong nhận dạng chủng tộc - Vũ, Ngọc Thụ (2011)
Tác giả: Vũ Ngọc Thụ, PTS -- Từ khóa: Thước đo góc; Nhận dạng chủng học; Xương chày; Người Việt Nam; Thước đo góc lệch