Dùng đoạn trên và đoạn dưới xương cánh tay để tính chiều cao xương cách tay và chiều cao người - Vũ, Ngọc Thụ (2011)
Tác giả: Vũ Ngọc Thụ, PTS; Trần Đăng Truyền -- Từ khóa: Pháp y học; Kỹ thuật nhận dạng; Đo chiều cao người; Chiều dài cánh tay