Nghiên cứu cơ sở khoa học về quy hoạch và tổ chức không gian các loại hình cụm công nghiệp vừa và nhỏ ở nông thôn theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá - Phụ lục - Trần, Ngọc Chính (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Chính, KTS -- Từ khóa: Quy hoạch cụm công nghiệp; Nông thôn; Làng nghề