Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin để hình thành hệ thống thông tin hiện đại phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn-Quy trình cập nhật, khai thác hệ thống thông tin nông nghiệp và nông thôn - Nguyễn, Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Khang, PGS,TS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Nông nghiệp; Hệ thống thông tin; Hỗ trợ ra quyết định; Nông thôn