Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin để hình thành hệ thống thông tin hiện đại phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn-Quản lý sử dụng đất lâm nghiệp - Nguyễn, Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Khang, PGS,TS -- Từ khóa: Nông nghiệp; Hệ thống thông tin; Hỗ trợ ra quyết định; Nông thôn; Đất lâm nghiệp