Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin để hình thành hệ thống thông tin hiện đại phục vụ phát triển nông nghiệp và nông thôn-Kiểm soát dịch hại một số cây trồng chính - Nguyễn, Khang (2011)
Tác giả: Nguyễn Khang, PGS,TS -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Hỗ trợ ra quyết định; Nông thôn; Nông nghiệp; Sâu bệnh; Cây trồng