Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng tiêu chí, bước đi, cơ chế chính sách trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn - Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chí, bước đi về công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn - Vũ, Năng Dũng (2011)
Tác giả: Vũ Năng Dũng, PGS,TS -- Từ khóa: Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá; Nông nghiệp; Nông thôn; Chính sách nông nghiệp