Chính sách của Trung Quốc đối với ASEAN, đặc biệt là đối với Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Đăng Thành (2011)
Tác giả: Nguyễn Đăng Thành, ThS -- Từ khóa: Chính sách; Trung Quốc; Việt nam; Đối ngoại; ASEAN