Các biện pháp công trình và các biện pháp khác nhằm phòng tránh và giảm nhẹ thiệt hại do bão lũ gây ra đối với nền kinh tế-xã hội tỉnh Nghệ Tĩnh, đặc biệt là vùng đồng bằng và ven biển - Trần, Văn Đang (2011)
Tác giả: Trần Văn Đang, PTS -- Từ khóa: Bão; Lũ; Phòng chống; Thiệt hại; Thiên tai; Vùng ven biển