Hướng dẫn ứng dụng "Lập qui trình vận hành Hồ Hòa Bình chống lũ và phát điện" - Nguyễn, Trọng Sinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Sinh, PTS -- Từ khóa: Hồ chứa Hòa Bình; Lập qui trình; Vận hành; Chống lũ; Phát điện; Hướng dẫn ứng dụng