Nghiên cứu ứng dụng tư liệu và kỹ thuật viên thám thành lập một số loại bản đồ đất nông nghiệp và bản đồ hiện trạng rừng - Bùi, Quang Toản (2011)
Tác giả: Bùi Quang Toản, PTS -- Từ khóa: Bản đồ; Xây dựng bản đồ; Bản đồ đất nông nghiệp; Bản đồ hiện trạng rừng; Tư liệu viễn thông; Kỹ thuật viễn thám; Phim ánh máy bay; Phim ảnh vệ tinh; Phim ảnh vũ trụ