Mô hình thích hợp hệ thống kỹ thuật hạ tầng các thành phố lớn. Phần 2 - Mô hình thích hợp trong quy hoạch cải tạo và xây dựng giao thông của các thành phố lớn và rất lớn - Vũ, Ngọc Thuấn (2011)
Tác giả: Vũ Ngọc Thuấn, PTS; Hà Văn quế, KS -- Từ khóa: Kỹ thuật hạ tầng; Thành phố lớn; Giao thông vận tải; Mạng lưới; Phương tiện; Nút giao thông; Quy hoạch cải tạo; Xây dựng