Mô hình thích hợp trong quy hoạch cải tạo và xây dựng mới các hệ thống kỹ thuật hạ tầng của các thành phố lớn và rất lớn (Phần 1) - Lại, Thịnh (2011)
Tác giả: Lại Thịnh, PTS -- Từ khóa: Kỹ thuật hạ tầng; Thành phố lớn; Quy hoạch cải tạo; Hệ thống thoát nước; Nước mưa; Nước thải sinh hoạt; Cấp nước