Quy hoạch thuỷ lợi lưu vực sông Ô Lâu-Hạ Du Nam Thạch Hãn tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế - Bùi, Thanh Giang (2011)
Tác giả: Bùi Thanh Giang -- Từ khóa: Quy hoạch thuỷ lợi; Sông Ô Lâu; Quảng Trị; Thừa Thiên-Huế