Nhận dạng toàn diện về lũ, dự báo, kiểm soát và thoát lũ phục vụ yêu cầu chung sống với lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long - Các giải pháp kiểm soát lũ theo yêu cầu chung sống với lũ - Tô, Văn Trường (2011)
Tác giả: Tô Văn Trường, TS; Lương Quang Xô, ThS -- Từ khóa: Lũ; Thoát lũ; Sông Mêkông; Đồng bằng Sông Cửu Long