Cân bằng bảo vệ và sử dụng có hiệu quả nguồn nước sông Hồng và các sông khác phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở đồng bằng trung du Bắc Bộ - Nguyễn, Đình Thịnh TS (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Thịnh. TS -- Từ khóa: Cân bằng; Bảo vệ; Sử dụng; Nguồn nước; Thủy lợi; Nước; Nước mát; Nước dưới đất; Tài nguyên nước; Nguồn nước