Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa: Thiết kế CSDL mẫu cho ngân hàng dữ li - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Trịnh Thị Thu, CN; Hoàng Quốc Trị, KS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu mẫu; Cơ sở dữ liệu DETAI; Cơ sở dữ liệu KQNC; Ngân hàng dữ liệu; Cơ sở dữ liệu; Khoa học công nghệ