Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Điều kiện tự nhiên các vùng sinh thái nghiên cứu tại các tỉnh Thái Bình, Bắc Gia - Đào, Cần (2011)
Tác giả: Đào Cần, KS; Bùi Thị Ngọc Dung, TS -- Từ khóa: Điều kiện tự nhiên; Môi trường; Tài nguyên thiên nhiên; Thái Bình; Bắc Giang; Hoà Bình; Quảng Nam; Đắk Lắk; Ninh Thuận; Tiền Giang; Nghệ An; Hà Nội