Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tìm hiểu một số vấn đề phát triển và - Cao, Minh Kiểm (2011)
Tác giả: Cao Minh Kiểm, ThS; Nguyễn Đức Trị, KS; Vũ Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Ngân hàng dữ liệu; Khoa học công nghệ; Cơ sở dữ liệu; Hệ thống thông tin