Các mô hình dự báo và vận hành hồ Hòa Bình chống lũ. (Thuộc đề tài " Vận hành hồ Hòa Bình chống lũ và phát điện") - Nguyễn, Trọng Sinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Sinh, PTS -- Từ khóa: Hồ Hòa Bình; Vận hành; Chống lũ; Phát điện; Mô hình dự báo; Phương pháp thủy lực; Mô hình thủy lực; Mô hình ssarr