ứng dụng mạng máy tính vào công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ và môi trường - Hoàng, Quang Tuyến (2011)
Tác giả: Hoàng Quang Tuyến, CN; Nguyễn Văn Hưng, ThS; Lâm Tùng Giang, CN -- Từ khóa: Tin học hóa; Mạng máy tính; Quản lý nhà nước; Khoa học công nghệ; Môi trường