Hiệu ích chống lũ nhỏ. (Thuộc đề tài " Vận hành hồ Hòa Bình chống lũ và phát điện") - Nguyễn, Trọng Sinh (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Sinh, PTS -- Từ khóa: Chống lũ nhỏ; Hiệu ích chống lũ; Hồ chứa Hòa Bình; Chống lũ; Phát điện