Sử dụng tư liệu viễn thám để thành lập bản đồ cho mục đích khai thác lãnh thổ và bảo vệ thiên nhiên - Tô, Quang Thịnh (2011)
Tác giả: Tô Quang Thịnh, PTS; Nguyễn Trần Cầu, PTS; Hoàng Niêm, PTS -- Từ khóa: Tư liệu viễn thám; Lập bản đồ; Tài nguyên; Bản đồ dự báo; Quặng nội sinh; Tài nguyên nước mặt; Bản đồ; Cảnh quan; Viễn thám; Bảo vệ thiên nhiên