Quy hoạch phát triển sản xuất nông lâm nghiệp gắn với ổn định dân cư vùng ngập lũ hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Nông nghiệp; Lâm nghiệp; ổn định dân cư; Quảng Trị; Thừa Thiên-Huế