Nghiên cứu đề xuất biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ thức ăn đường phố - Nguyễn, Xuân Thước (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Thước, BSCKI; Trần Văn Nhật, BSCKII; Trương Quốc Khanh, KS -- Từ khóa: Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm; Thức ăn đường phố