ứng dụng tư liệu và kỹ thuật viễn thám thành lập bản đồ hiện trạng nước mặt vùng đồng bằng sông Hồng tỉ lệ 1:250.000 - Ngô, Đức Phúc (2011)
Tác giả: Ngô Đức Phúc -- Từ khóa: Lập bản đồ; Nước mặt; Kỹ thuật viễn thám; Tài nguyên nước mặt; ảnh vệ tinh