ứng dụng tư liệu và kỹ thuật viễn thám thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng, tỉ lệ 1:250.000 - Ngô, Đức Phúc (2011)
Tác giả: Ngô Đức Phúc -- Từ khóa: Đất nông nghiệp; Kỹ thuật viễn thám; Lập bản đồ; Sử dụng đất; ảnh vệ tinh