Đánh giá hiện trạng sử dụng đất trên quan điểm sinh thái và phát triển lâu bền - Trần, An Phong (2011)
Tác giả: Trần An Phong, PGS, PTS -- Từ khóa: Đánh giá chất lượng; Hiện trạng sử dụng; Đất; Đất nông nghiệp; Đất lâm nghiệp; Phân định số lượng