Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Tính toán dự báo nước dâng do bão sử dụng kết quả của mô hình khí tượng RAM - Nguyễn, Thọ Sáo (2011)
Tác giả: Nguyễn Thọ Sáo, TS; Nguyễn Minh Huấn, TS; Nguyễn Thị Minh Phương, ThS -- Từ khóa: Khí tượng thuỷ văn; Biển Đông